Saturday 2 July 2016

சுக்கு பால்


தேவை
சுக்கு - 25 கிராம்
பச்சரிசி - 25 கிராம்
தேங்காய்ப்பூ - 1/4கப்
மிளகு - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
பனங்கல்கண்டு - 50 கிராம்
பால் - 1/2 லிட்டர்
ஏலக்காய் - 2
செய்முறை :
சுக்கை தட்டி அத்துடன் ஏலக்காய், மிளகு, பச்சரிசியை ஊற வைக்கவும்.
பாலை நன்றாக காய்ச்சவும்.
ஊறியவற்றை அரைத்து சிறிது தண்ணீர் , மஞ்சள் தூள், தேங்காய் பூ சேர்த்து அடுப்பில் வைத்துக் கூழ் பதத்திற்குக் காய்ச்சவும்.
பிறகு பால், பனங்கல்கண்டு சேர்த்து இளஞ்சூட்டில் பருகவும்.

No comments:

Post a Comment