Wednesday 25 May 2016

ரவா பட்டன்ஸ்

தேவை
ரவா – 1 கப்
மைதா - ¼ கப்
துருவிய தேங்காய் - ½ கப்
இஞ்சி – ஒரு துண்டு
பச்சை மிளகாய் – 8
எள் – 2 டீஸ்பூன்
வெண்ணெய் – 3 டீஸ்பூன்
பெருங்காயப்பொடி – சிறிது
உப்பு, எண்ணெய் தேவையான அளவு.
செய்முறை
இதற்கு நைஸான பாம்பே ரவாதான் ஏற்றது. 
மைதாவை ஆவியில் வேகவைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும். 
தேங்காய், இஞ்சி, பச்சை மிளகாயை நைஸாக அரைக்கவும். 
ரவா, மைதா, அரைத்த விழுது, பெருங்காயம் , வெண்ணெய், உப்பு, சேர்த்து தேவையான நீர் சேர்த்துப் பிசையவும். 
சிறிய சீடையளவு உருட்டி, விரலால் நடுவில் அமுக்கி, தட்டையாக்கிப் பிளாஸ்டிக் பேப்பரில் போடவும். 
பின்பு எண்ணெயில் வேகவிட்டுப் பொன்னிறமாக எடுக்கவும். 
காரப்பொடி போட்டுச் செய்வது போலில்லாமல், இது வித்தியாசமான சுவையுடன் இருக்கும்.

No comments:

Post a Comment