Friday 20 May 2016

சூப் பொடி

தேவை
கார்னஃப்ளார்- 100 கிராம்,
மிளகு- 75 கிராம்,
பட்டை-2, லவங்கம்- 4,
சுக்கு - ஒரு  துண்டு 
ஏலக்காய் -3
உப்பு- 2 ஸ்பூன்,
செய்முறை:
மிளகு,பட்டை,லவங்கம், சுக்கு, ஏலம்  இவற்றை எண்ணெய் விடாமல் வறுத்து பொடி செய்து கார்ன்ஃப்ளார் மாவில் கலந்து வைத்து கொள்ளவும்.
எந்த வகை சூப் செய்தாலும், இந்த பொடி போட்டு செய்யவும். சுவையாகவும், மணமாகவும் இருக்கும்.
இந்த பொடி இருந்தால், 5 நிமிடத்தில் சூப் ரெடி செய்து விடலாம்.
எல்லா வகை சூப்புக்கும் ஏற்ற பொடி இது.
உப்பு, மிளகுதூளை அதிகம் வேண்டுமெனில் சூப்பில் போட்டு கொள்ளலாம்.

No comments:

Post a Comment